https://bravestars.com/uploads/zeus2.png

Chúng tôi là BRAVESTARS!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bravestars là một trong những công ty đã đưa nền công nghiệp game Việt Nam vươn tới tầm thế giới. Chúng tôi đã phát hành hơn 200 games với tổng 1B+ người chơi trong suốt chặng đường vừa qua. Và giờ đây, chúng tôi còn muốn trở thành nhà phát hành game hàng đầu trong làng game châu Á.

Bravestars tượng trưng cho ước mơ và tinh thần của chúng tôi - những con người sẵn sàng chấp nhận thách thức để vươn tới tầm cao mới! Con người tại Bravestars lấy cảm hứng từ tinh thần ngoan cường, khốc liệt của các chiến binh Sparta!

Vâng, chúng tôi là các chiến binh và sẽ chiến đấu với sự nghiệp Game vĩ đại và một tinh thần chiến binh! 

Lịch sử

2022

2021

2020

2019

2018

2017

2016

2015

2014

2013

Dấu ấn năm 2022

  • Đạt top 10 Global Publisher trong 30 ngày gần nhất (tính tới 12/12/2022)
  • Bravestars hợp tác phát hành game với trên 10 đối tác ngoài công ty
  • Rất nhiều game của Bravestars đạt vị trí TOP 3 trên các thị trường mục tiêu như Nga, Ấn Độ, Mexico, Kazakhstan

Năm 2021, Bravestars tái cơ cấu và gia tăng nhân sự mảng Marketing, với việc tách thành 2 team với 2 dòng sản phẩm riêng biệt.

  • Team MKT1 tập trung vào dòng sản phẩm Mid-core.
  • Team MKT2 sẽ tập trung cho các game Casual, Facebook Instant Games.

Thành lập 2 team R&D nhằm tìm kiếm ý tưởng và thử nghiệm các sản phẩm mới.

Các trò chơi trên nền tảng Facebook Instant Games đạt mức tăng trưởng vượt bậc và trở thành TOP 15 nhà phát triển hàng đầu trên toàn thế giới. Các game tiêu biểu gồm: Hexa Puzzle, Sort It 3D, Make7, Dicedom Block Puzzle.

Công ty chuyển đổi cơ cấu tổ chức mới tháng 6/2020, hình thành thêm các team chức năng gồm Data, System và thành lập thêm các team chuyên môn - phục vụ việc phát triển chuyên môn của các nhân sự trong tổ chức. Hệ thống Olap của team Data được đầu tư xây dựng và hoàn thiện, để cung cấp công cụ phân tích dữ liệu sâu về người chơi, đáp ứng nhu cầu của các nhóm Product và Marketing.

Công ty cũng khởi động dự án Stickman Revenge 4 với kỳ vọng kế thừa những thành công của dòng sản phẩm Stickman trước đó.

Ngày 1/8/2019, Zonmob Game Studio chính thức chuyển đổi sang thương hiệu mới Bravestars Games, đồng thời chuyển văn phòng về Tầng 2, Tòa nhà Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội. Văn phòng mới hơn 400m2 với khu ăn uống, giải trí riêng biệt cùng nhiều trang thiết bị hiện đại.

Sản phẩm Shadow of Death được hoàn thiện và có tốc độ tăng trưởng người dùng đánh kinh ngạc với hàng triệu lượt Download mỗi tháng. Đây là một sản phẩm có vòng đời dài nhất trong các sản phẩm công ty từng phát triển. Cuối năm 2018, BRAVESTARS cũng cho ra mắt sản phẩm Shadow of Death 2.

Với nền tảng Facebook Instant Games và sự thành công của Block Puzzle, rất nhiều sản phẩm minigame tiếp nối được phát triển, nổi bật có: Connect Animal, Wood Block Puzzle. 

Xây dựng thêm văn phòng mới tại Tòa nhà EcoLife, Tố Hữu cho team IceBear.

Và một sản phẩm đầy tham vọng về mặt công nghệ lẫn chất lượng sản phẩm là Hero of Empire - realtime multiplayer cũng chính thức được khởi động với kỳ vọng cạnh tranh được với sản phẩm Clash Royale (sản phẩm của Supercell).

Năm 2017, BRAVESTARS chào đón thêm 3 thành viên mới vào ban giám đốc.

  • STICKMAN REVENGE 3 - tựa game thứ 3 trong loạt phim Stickman Revenge đạt 5M+ Download.
  • SHADOW OF DEATH cũng cán mốc 1M Download chỉ sau 2 tháng phát hành.
  • KINGDOM DEFENSE và GOD OF ERA là 2 tựa game đã xuất hiện trên cửa hàng Google Play.

Năm 2016, 2 sản phẩm thuộc dòng thủ thành là Galaxy Defense 2 và Tower Defense Zone được phát hành nhằm tái khẳng định vị thế của công ty.

Các sản phẩm dòng Stickman tiếp tục được phát triển thêm những sản phẩm mới, bao gồm: Speedy Stickman Run, Stickman Revenge 3. Trong đó, Stickman Revenge 3 không chỉ tiếp nối được thành công của Stickman Revenge 2 mà còn có tốc độ tăng trưởng và khả năng giữ chân người dùng tốt hơn rất nhiều.

Sau thành công của sản phẩm Legendary Warrior, vào cuối năm 2016, công ty quyết định đầu tư phát triển dự án lớn tiếp theo là God of Era.

Năm 2016 cũng đánh dấu sự phân hóa rõ ràng ở thị trường hệ điều hành di động, gần như chỉ còn tồn tại hai ông lớn là Android và iOS. 

Sau thành công của Galaxy Defense, sản phẩm này tiếp tục được nâng cấp trong năm 2015 với nhiều màn chơi hơn.

Dòng sản phẩm Stickman Revenge được hình thành và xuất bản trong năm 2015. Sản phẩm đầu tiên, Stickman Revenge 1 không để lại quá nhiều dấu ấn, lượng người dùng không quá nhiều, nhưng sản phẩm Stickman Revenge 2 thực sự là bước đột phá với hình ảnh đẹp mắt, nội dung lôi cuốn và độc đáo, trò chơi nhanh chóng đạt lượng người lớn khi ra mắt.

Năm 2015, cũng đánh dấu việc công ty chuyển văn phòng từ 29H Phương Liệt về Tầng 8, Hapulico Center Building, số 1 Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội - một văn phòng rộng rãi với 138m2 và nhiều tiện ích hơn.

Sau rất nhiều game mang phong cách cổ điển được phát hành trong năm 2013, năm 2014 Bravestars quyết định xuất bản các sản phẩm game online mới. Khởi đầu là Đấu Trường Âm Nhạc Online, Ai Là Triệu Phú Online. Tuy nhiên những sản phẩm trên nền tảng web như Cờ Tướng và Ai Là Triệu Phú vẫn chưa tạo dấu ấn đặc biệt nào.

Galaxy Defense cũng được hình thành và phát hành trong năm 2014 và đạt được hàng triệu lượt tải ngay tháng đầu tiên ra mắt. Đây cũng là sản phẩm mang tiếng vang với cộng đồng. Điều đặc biệt chính là Galaxy Defense là sản phẩm đầu tiên xuất bản bằng Unity của công ty, đánh dấu bước chuyển công nghệ từ Cocos2d-x sang Unity.

  • Tháng 8 năm 2013: BRAVESTARS chính thức được thành lập với những thành viên đầu tiên, gia nhập ngành công nghiệp game Việt Nam với mục tiêu phát triển và xuất bản các dòng game trên mọi nền tảng di động.
  • Tháng 12 năm 2013: AI LÀ TRIỆU PHÚ là trò chơi đầu tiên của chúng tôi đạt 3M+ Download. Trò chơi cũng đứng đầu bảng xếp hạng Top Free Game ngay sau khi ra mắt.

Giá trị cốt lõi

Cam kết

Cam kết

Mỗi cam kết luôn thực hiện bằng tất cả thời gian và tâm huyết. Hãy mang giá trị cho khách hàng, khách hàng sẽ mang giá trị cho bạn.

Đam mê

Đam mê

Làm việc hết mình với niềm đam mê và biến công việc thành đam mê thực sự

Chính trực

Chính trực

Trong mọi lời nói, hành động và động cơ thúc đẩy, đối với mọi người xung quanh, ở mọi nơi, mọi lúc của đời sống chúng ta đều nhất quán là một

Sáng tạo

Sáng tạo

Không có con đường nào đi tới thành công mà không có chông gai, thử thách. Vì vậy, luôn phải sẵn sàng tư thế đối đầu để vượt qua thử thách bởi đó là cách nhanh nhất tiến tới thành công

Học hỏi

Học hỏi

Không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng bởi thế giới không ngừng vận động, phải không ngừng học tập, cập nhật kiến thức mới để đổi mới và khác biệt.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Bravestars trở thành công ty TOP 100 trong ngành công nghiệp video game thế giới.

Trở thành một công ty công nghệ hàng đầu, phát triển và cung cấp nội dung số, khẳng định thương hiệu game Việt trên thị trường quốc tế.

Với đội ngũ nhân sự trẻ, giàu tri thức, nhiệt huyết và sáng tạo, từ những ngày thành lập tới nay, Bravestars luôn đạt mức doanh thu tăng trưởng đều đặn, mỗi năm ra mắt thị trường 3-5 sản phẩm và số lượng Game đạt triệu lượt tải đã lớn như số nhân sự của Bravestars.

Với sự tăng trường không ngừng đó, chúng tôi luôn tin rằng một ngày không xa, Bravestars sẽ trở thành một công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và có khả năng vươn ra khỏi lãnh thổ Quốc gia, các sản phẩm game Việt sẽ được người chơi thế giới yêu thích.

Công nghệ không ngừng phát triển, nếu mãi bằng lòng với chính mình có nghĩa là chúng ta đang đi dần đến thất bại.

Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận và đương đầu với bất cứ thử thách nào phía trước, đó chính là động lực thúc đẩy Bravestars không ngừng phát triển và hoàn thiện mỗi cá nhân và cả bộ máy để hoàn thành vai trò định hướng và hoàn thành mục tiêu, sứ mệnh của mình.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Bravestars Games mang lại sự vui vẻ, thử thách và kết nối xã hội cho người chơi thông qua những trò chơi chất lượng cao. 

Thúc đẩy và xây dựng cộng đồng giải trí mobile toàn cầu lành mạnh.

Khi game không chỉ còn là một trò chơi giải trí mà trở thành một môn thể thao trí tuệ và phát huy tinh thần đồng đội thì những người làm game không chỉ tạo ra các sản phẩm để mang về doanh số cao nhất mà còn phải mang bên mình sứ mệnh phát triển những game hay, chất và bổ ích.

Với các sản phẩm chất lượng cao và nhiều hoạt động có ý nghĩa, Bravestars sẽ nỗ lực không ngừng đề thúc đẩy và xây dựng cộng đồng giải trí di động Việt Nam lành mạnh từ đó góp phần lan truyền hình ảnh, văn hóa ấy tới môi trường game toàn cầu.

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, Bravestars sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới để lớn mạnh hơn, trở thành thương hiệu uy tín tại Việt Nam để có sức ảnh hưởng, lan truyền rộng rãi hơn, thúc đẩy và xây dựng cộng đồng giải trí mobile toàn cầu lành mạnh.

Bravestars Games